•  0901.892.898

Má đùi gà đóng khay sẵn 500gr - 1kg/ khay

Má đùi gà được nhập khẩu và đóng khay sẵn. Giao hàng nhanh trong vòng 2h đặt hàng

Sản Phẩm:   MÁ ĐÙI GÀ

Nguồn gốc:  MỸ
Quy cách  : 500GR-1KG/ VĨ

Tình trạng: ĐÔNG LẠNH

 

Được chứng nhận ISO 2018 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến mãi : 68,000 đ

Giá : 92,000 đ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 1 KG ( 1 đơn vị )


Má đùi đóng khay - ngon, sạch,

chất lượng, giá rẻ.

 

        Má đùi là bộ phận được nhiều thực khách yêu thích , đặc biệt là trẻ em bởi thớ thịt mềm và có thể chế biến thành nhiều món. Nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn má đùi gà thay thế cho phần ức hay đùi , vì đây là nguyên liệu dễ mua và khách hàng “dễ ăn”.

 

         Má đùi gà là bộ phận chứa nhiều cơ gân nên có lượng protein rất lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hàm lượng trong má đùi gà cao hơn các bộ phận khác rất nhiều. Và đây cũng là lý do mà hầu hết người Việt lựa chọn má đùi gà trong các bữa ăn của mình.

 

          Để có một phần má đùi gà ngon phù hợp cho những món ăn gia đình thì CHỢ BÁN LẺ ONLINE chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

      Để biết vì sao thì mời các bạn đọc tiếp phần thông tin mà CHỢ BÁN LẺ ONLINE cung cấp nha!

 

          Má đùi gà là phần thịt tiếp giáp giữa thân gà và đùi gà tỏi. Thịt tại má đùi gà cũng có màu sẫm và chắc như đùi gà tỏi. Đây là phần thịt rất ngon mà giá lại rẻ nên rất được ưa dùng.

         Tuy nhiên, phần thịt má đùi chứa nhiều Protein nhưng cũng nhiều Cholesterol hơn các phần khác. Những người bị béo phì và bệnh tim mạch nên hạn chế ăn thịt ở vùng đùi và phao câu.

 

            Nhiều mẹ nội trợ đã thực sự chọn má đùi gà của CHỢ BÁN LẺ ONLINE làm món ruột cho gia đình mình một phần cũng vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của má đùi gà.

 

Thịt má đùi gà có giá trị dinh dưỡng như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta?

 

         Sau đây CHỢ BÁN LẺ ONLINE sẽ gửi đến các bạn những lợi ích của thịt má đùi gà:

 

         Phần thịt má đùi gà sẽ mềm và có hương vị hơn là phần thịt ức gà do hàm lượng chất béo cao hơn. Đối với 100g phần má đùi gà sẽ cung cấp khoảng 209 calo, bổ sung 26g Protein và 10,9g chất béo. Chính vì như thế lượng calo 53% đến từ Protein, trong khi đó chiếm 47% đến từ chất béo.

 

         Thịt má đùi gà nhiều chất béo, vitamin A, B1, B2, E, axit, canxi, photpho, sắt, giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng, dễ hấp thu và tiêu hóa. Trong Đông y, thịt gà vị ngọt, tính ấm, thường dùng cho các trường hợp gầy yếu sút cân, suy kiệt, đầy bụng không tiêu, ăn kém, tiêu chảy, phù nề, bệnh đái tháo đường…

 

           Mặc dù da gà ăn rất ngon nhưng nó lại không có lợi cho sức khỏe. Thông thường da gà chứa nhiều chất béo, lượng cholesterol cũng rất cao, đây cũng là nơi ở của nhiều loại vi khuẩn. Vì vậy khi ăn má đùi gà, nếu có thể chúng ta nên lọc bớt da.

 

         Vì thế mong rằng các mẹ nội trợ hay các bạn đọc giả có thể xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý cho gia đình cũng như cho chính bản thân mình nhé. Nhưng chớ tưởng rằng chỉ cần ăn ít thịt má đùi gà lại đã là xây dựng chế độ hợp lý lành mạnh rồi đấy nhé. Đừng quên chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng trong chế độ ăn uống hợp lý nữa đấy.

 

Cách chọn má đùi gà ngon, sạch, an toàn

 

  • Bạn cần chú ý màu và mùi của má đùi gà, nếu thấy có mùi hắc, chua hoặc màu xám, đen hoặc sẫm ở phần nào của má đùi gàthì đó là dấu hiệu thịt gà đã bị hư hỏng hoặc gà bị nhiễm bệnh.

 

  • Má đùi gà đông lạnh thường có lớp băng đá bao quanh, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn loại má đùi gà có lớp đá vừa đủ, nếu dày quá là loại má đùi gà đã được bảo quản quá lâu, không còn nhiều chất dinh dưỡng và sự tươi ngon nữa.

 

  • Bao bì đóng gói của má đùi gà phải có thông tin nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu đáng tin cậy và hạn sử dụng rõ ràng.

 

        CHỢ BÁN LẺ ONLINE cũng là một địa điểm uy tín mà các bạn độc giả cũng như các mẹ nội trợ có thể đặt lòng tin để yên tâm chọn lựa những nguyên liệu chính cho món ăn của gia đình.

 

Ưu điểm của biện pháp làm đông lạnh thực phẩm ở CHỢ BÁN LẺ ONLINE!

 

            Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ ,tất cả các thực phẩm được bảo quản từ -18 độ C đến 0 độ C đều an toàn, tránh mọi loại vi khuẩn phân hủy hoặc gây bệnh.

 

        Má đùi gà đông lạnh vẫn chứa các chất dinh dưỡng như protein, khoáng chất,vitamin A. Quá trình đông lạnh không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Các chất béo, thịt đỏ thường có hàm lượng nước tương đối thấp, vì thế các tinh thể băng được hình thành ít làm thay đổi màng tế bào, không phá hoại kết cấu và hương vị của thực phẩm.

 

         Nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm), CHỢ BÁN LẺ ONLINE đã sử dụng biện pháp làm đông lạnh thực phẩm, giúp giữ thực phẩm luôn có hương vị tươi mới, nhằm đem đến cho các hộ gia đình món ăn thơm ngon đúng vị nhất .

 

         Sự đa dạng về sản phẩm cũng là một ưu điểm của CHỢ BÁN LẺ ONLINE. Bên cạnh má đùi gà, CHỢ BÁN LẺ ONLINE còn cung cấp các sản phẩm khác như: thịt bò, thịt heo, hải sản,... thỏa sức cho các bạn lựa chọn nguyên liệu chế biến.

 

            Mỗi sản phẩm tại CHỢ BÁN LẺ ONLINE đều được giám sát, sàng lọc kỹ tại tất cả các khâu từ đóng gói cho tới khi vận chuyển tới tay khách hàng. Điều này đảm bảo được sản phẩm luôn được an toàn, không bị hư hỏng.

 

              Khi đến với CHỢ BÁN LẺ ONLINE, quý khách hàng luôn nhận được mức giá ưu đãi, phù hợp với từng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng luôn đi đôi giá thành.

 

           Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi ngay đến số hotline : 0901.892.898  hoặc truy cập vào website: http://chothitngon.vn/ để được tư vấn và giao hàng tận nhà.

 

          Đặt ngay má đùi gà đông lạnh đóng khay hoặc những nguyên liệu chế biến khác mà bạn cần để trổ tài nấu nướng chuyên nghiệp  đi nào!

 

Món ngon chế biến từ má đùi gà đông lạnh đóng khay: Má đùi gà rim tiêu!

              

  • Bước 1: Gừng gọt vỏ cắt lát dùng để rửa gà với rượu trắng sẽ giúp và gạch và hết tanh. Sau đó rửa lại với nước và vớt ra để ráo.

 

  • Bước 2: Hành tím và tỏi lột vỏ băm nhuyễn.

 

  • Bước 3: Dùng tăm hoặc nĩa đâm vào thịt gà (không đâm da) để khi ướp gia vị được thấm vào thịt.Cho gà vào tô lớn cho nửa muỗng hạt nêm và nửa muỗng tiêu vào ướp. Trộn đều ướp trong 15p.

 

  • Bước 4: Cho đường, nước mắm, dầu hào, tương ớt, tiêu vào chén nước. Khuấy đều lên cho hỗn hợp hoà quyện với nhau.

 

  • Bước 5: Cho dầu vào nồi ngập dầu đợi dầu nóng cho gà vào chiên với lửa vừa. Gà vàng đều gắp ra để vào giấy thấm dầu. Lấy 1 muỗng canh dầu vừa chiên gà cho vào chảo bắc lên bếp. Cho hành tím và tỏi băm vào phi cho thơm. Sau đó cho chén nước sốt vào vắt thêm 1 tí chanh. nước sốt sôi cho gà đã chiên vào lật mặt đều áo sốt trong 2p rồi tắt bếp.

 

  • Bước 6: Cho gà rim ra dĩa trang trí thêm 1 ít rau và dùng thôi. Nước sốt rim còn dư lại có thể dùng chấm rau dưa leo cũng rất ngon.

 

         Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của Chợ bán lẻ online. Hãy tham khảo những mặt hàng khác trong CHỢ BÁN LẺ ONLINE để có thêm những sự lựa chọn tối ưu cho gia đình nhé!

Sản phẩm liên quan

Giá : 70,000 đ

92,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 71,000 đ

95,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 59,000đ

Giỏ Hàng

Giá : 60,000 đ

85,000 đ

Giỏ Hàng