•  0901.892.898

Giò heo nguyên cái cắt sẵn

Giò heo nguyên cái cắt sẵn hút chân không. Là sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Vừa có móng giò, vùa có nạc nên ăn nhiều không ngán. Giao hàng nhanh trong

Sản Phẩm:   GIÒ HEO NGUYÊN CÁI

Nguồn gốc:  Úc
Quy cách  : 1kg - 1kg2 / vĩ

Tình trạng: Nguyên thùng

 

Được nhận nhận ISO 2018 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến mãi : 99,000 đ

Giá : 120,000 đ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 1 kg ( 1 đơn vị )


GIÒ HEO NGUYÊN CHIẾC CẮT SẴN NGON – NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI,

TỐT CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH!

       

         Từ xưa tới nay, giò heo đã trở thành nguyên liệu quen thuộc trong nền ẩm thực của Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Khi chế biến chân giò heo nguyên chiếc cắt sẵn, mỗi bộ phận của chân giò heo lại có những bí quyết riêng để tạo nên hương vị đặc biệt cho mỗi món ăn. Với bài viết sau, các bạn hãy cùng với CHỢ BÁN LẺ ONLINE đi tìm hiểu thêm về những bí quyết nội trợ này nhé!

 

Hướng dẫn sơ chế chung cho giò heo nguyên chiếc!

 

            Khi mua giò heo về, muốn nấu ngon thì đầu tiên bạn phải sơ chế kỹ nếu không phần lông dính ở da sẽ làm cho món ăn mất thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác không ngon cho món ăn.

 

  • Cách thứ nhất: Dùng rơm, báo, than củi để thui giò heo. Đây là cách truyền thống được ông bà ta sử dụng từ xưa tới nay, đốt một nhóm rơm hoặc báo cũ sau đó nướng sơ qua giò heo để cháy hết lông.

 

  • Cách thứ hai: Dùng dao cạo. Nếu bạn không thích giò heo bị ám mùi khói do cách nướng rơm hoặc bụi giấy từ báo cũ, bạn có thể trần sơ qua giò heo bằng nước nóng, sau đó dùng dao cạo sắc, cạo thật sạch từng phần lông còn sót lại trên chiếc giò heo. Nhưng phương pháp này sẽ tốn nhiều thời gian hơn sơ với việc dùng lửa để loại bỏ lông trên chân giò heo.

 

  • Cách thứ ba: Dùng khò lửa. Với cách thức này, bạn có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều. Dùng đồ khò chuyên dụng và bình gas mini để tạo ra ngọn lửa nhỏ thui sơ qua giò heo để cháy hết lông. Nhưng với cách này, bạn cần cẩn thận, tuân thủ hướng dẫn sử dụng của chiếc khò lửa và luôn giữ lửa ở mức nhỏ nhất để tránh bị bỏng khi thui giò heo.

Mẹo chế biến hấp dẫn dành cho từng bộ phận của giò heo nguyên chiếc cắt sẵn!

 

         Tuy gọi chung là chân giò heo, nhưng thực chất mỗi chiếc chân giò heo nguyên cái cắt sẵn thì lại được chia thành 3 bộ phận có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng món ăn như sau:

 

        Phần bắp đùi heo: Đây là phần gắn liền với phần thịt mông hoặc vai của heo. Bộ phận này thường có nhiều thịt nhất trong chân giò heo. Thịt ở phần đùi thường là các khối bắp, nhiều cơ trong. Khi ăn tạo cảm giác mềm, giòn, ngọt, dai. Lớp da cùng những màng mỡ mỏng xen kẽ làm cho phần bắp đùi khi ăn không bị quá khô, cũng không quá ngán.

 

           Với phần bắp đùi, ta nên dùng để chế biến thành các món ăn như: bắp đùi heo luộc chấm tương hoặc nước nắm tỏi ớt, cuộn cùng rau sống; nem chạo và giả cầy mắm tôm – những món ăn đặc sản của tỉnh Nam Định; bắp giò heo xông khói,…

 

Mẹo chế biến cho phần bắp đùi này là:

 

  • Nên lọc riêng phần thịt và xương với nhau

 

  • Nên thái lát mỏng theo xớ thịt để thịt bắp giò không bị xơ và dai, vì phần thịt này là phần thịt hoạt động nhiều để chống đỡ trọng lượng của heo nên thịt khá chắc.

 

  • Không nấu quá lâu để tránh làm cho thịt bắp giò bị nhão, nên nấu nhỏ lửa để thịt được thấm gia vị.

 

         Phần khớp gối: Đây là phần giao giữa bắp đùi với phần móng. Phần khớp này tập trung các bó cơ, gân chằng chịt và có nhiều da. Khi ăn tạo cảm giác sần sật, dai dai và không ngán. Đặc biệt phần này có lớp sụn gối heo, phần thịt và sụn này khá thơm và giòn.

 

        Với đặc điểm trên thì bộ phận này của chân giò heo thích hợp cho các món hầm như: khớp giò heo tiềm thuốc bắc; khớp giò heo hầm rau củ; khớp giò heo hầm để lấy nước nấu bún, phở, cháo,…

Mẹo chế biến cho phần khớp gối này là:

 

  • Nên hầm kỹ bằng nồi áp suất vì phần này khá dai, gân cứng, nếu không hầm kỹ sẽ rất khó ăn đặc biệt là đối với trẻ em nhỏ và người lớn tuổi.

 

  • Nên chặt đôi phần khớp này ngay tại điểm giao giữa hai khúc xương để dễ gặm và ăn được hết phần sụn gối màu trắng.

 

         Phần móng: Đây là phần cuối của chiếc chân giò heo. Phần này thường được các mẹ bầu cũng như phụ mới sinh con ưa chuộng. Việc kết hợp móng heo cùng với đu đủ xanh sẽ giúp mẹ có nhiều sữa cho bé bú. Và đây là một phương pháp dân gian được truyền qua nhiều thế hệ, vô cùng tốt cho sức khỏe của các bà mẹ bỉm sữa.

 

        Ngoài hầm cùng đu đủ xanh thì móng giò heo cũng rất thích hợp cho các món như: móng giò heo nướng, bún móng giò heo me,…

 

Mẹo chế biến cho phần móng heo:

 

  • Nên cạo sạch lớp móng sừng cứng ở bên ngoài của từng ngón chân heo.

 

  • Dùng chanh hoặc muối để chà và làm sạch kỹ. Điều này giúp cho móng giò heo được sạch và không có mùi hôi.

 

  • Hầm kỹ bằng nồi áp suất để móng giò heo được mềm và dễ ăn.

 

CHỢ BÁN LẺ ONLINE – Địa chỉ đáng tin cậy để mua giò heo nguyên chiếc cắt sẵn đông lạnh!

 

          Với những lợi ích khi mua giò heo nguyên chiếc cắt sẵn đông lạnh mang lại như: tiết kiệm được thời gian sơ chế, không vất vả chặt giò heo thành từng khúc riêng, dễ dàng chế biến và bảo quản hơn,… thì chắc hẳn ràng các bạn đang tìm một đơn vị cung cấp uy tín để làm bạn đồng hành lâu dài.

 

          Nhưng một vấn đề đặt ra là bạn lại không biết đó là cơ sở nào vì hiện nay có quá nhiều đơn vị kinh doanh loại sản phẩm giò heo nguyên chiếc cắt sẵn đông lạnh! Ngay sau đây tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, hãy tới với CHỢ BÁN LẺ ONLINE – một đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở dĩ như vậy là vì:

 

  • CHỢ BÁN LẺ ONLINE luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các sản phầm giò heo nguyên chiếc cắt sẵn tại CHỢ BÁN LẺ ONLINE đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu như: Ba Lan, Đức, Bỉ,…

 

  • CHỢ BÁN LẺ ONLINE rất quan tâm đến sự tiện lợi của khách hàng, vì vậy mỗi chiếc giò heo đều được cắt lát bằng máy thành những khúc đều nhau tăm tắp, giúp cho khách hàng dễ dàng chế biến cũng như tạo tính thẩm mỹ cho món ăn.

 

  • Khi đến với CHỢ BÁN LẺ ONLINE khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tình, các thao tác đặt hàng cũng được tối giản, giúp cho khách thuận tiện khi mua hàng tại đây.

 

  • Giá cả hợp lý của sản phầm giò heo nguyên chiếc cắt sẵn tại CHỢ BÁN LẺ ONLINE cũng là một điểm cộng lớn cho chúng tôi. Chỉ với 100.000/ vỉ, bạn đã có thề sở hữu ngay một chiếc giò heo đông lạnh chất lượng.

      Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay gọi tới hotline: 0901.892.898  hoặc truy cập vào website: http://chothitngon.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tiến hành đặt hàng chỉ trong vài phút cũng như tham khảo thêm những khuyến mãi hấp dẫn khác đến từ CHỢ BÁN LẺ ONLINE.

 

       Xin trân trọng cám ơn các bạn đã  quan tâm và theo dõi CHỢ BÁN LẺ ONLINE trong suốt thời gian qua. Kính chúc các bạn và quý khách lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý và đông hành lâu dài cùng chúng tôi – CHỢ BÁN LẺ ONLINE!

 

Sản phẩm liên quan

Giá : 120,000 đ

180,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 99,000 đ

125,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 50,000 đ

100,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 98,000 đ

125,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 108,000 đ

138,000 đ

Giỏ Hàng