•  0901.892.898

THỊT CỐT LẾT KHÔNG XƯƠNG ĐÓNG SĂN KHĂN 400-500 GRAM/ VĨ

THỊT CỐT LẾT KHÔNG XƯƠNG ĐÓNG SĂN KHĂN 400-500 GRAM/ VĨ

Sản Phẩm:   THỊT CỐT LẾT KHÔNG XƯƠNG ĐÓNG SĂN KHĂN

Nguồn gốc:  CANADA, BARAZIL
Quy cách  : cắt sẵn đóng khay 1 - 1.2kg, hút chân không

Tình trạng: ĐÔNG LẠNH

 

Được chứng nhận ISO 2018 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến mãi : 130,000 đ

Giá : 150,000 đ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 1 kg ( 1 đơn vị )


Sườn cốt lết heo cắt lát không xương – tiện lợi,

thơm ngon, bổ dưỡng

 

          Sườn cốt lết (pork chop) là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo, thường có xương sườn hoặc một phần của đốt sống heo. Thực chất đây là phần thịt gân lưng của heo và được gọi là thịt nạc thăn gắn với xương sườn và xương sống của heo.

                                                                             

          Phần thịt này khá nạc và thường bao quanh bởi một lớp mỡ mỏng. Thịt sườn cốt lết eo thường được tẩm ướp để làm các món nướng, chiên, áp chảo.

                                                        

          Theo nghiên cứu sườn cốt lết heo rất giàu protein và các loại chất béo khác nhau. Vì vậy đó là một nguồn dinh dưỡng cần thiết để tái tạo lại cơ bắp, giúp ích cho quá trình rèn luyện và tập thể dục. Và nguồn protein này cũng góp phần giúp bạn duy trì được một hệ miễn dịch khỏe mạnh bởi hàm lượng axit amin cần thiết vừa đủ cho mỗi phần ăn trong ngày.

 

Mẹo chọn mua sườn cốt lết heo ngon!

 

          Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp các bạn mua được những phần sườn cốt lết ngon cho cả nhà nhé!

 

  • Sườn cốt lết heo ngon là phần thịt vẫn còn màu hồng tươi, không bị thâm, trắng hoặc có mùi hôi.

 

  • Thớ thịt nhỏ, không quá to vì heo còn non không phải heo già, nếu mua phải heo già, thịt sẽ rất dai và ăn không ngon.

 

  • Xung quanh miếng sườn cốt lết ngon còn có một lớp màng mỡ mỏng, giúp thịt ngon hơn khi chế biến, tăng độ béo ngậy vì thịt không bị khô và khó ăn khi chế biến.

                                                                                                                 

Bí quyết để chọn mua sườn cốt lết ngon, bổ dưỡng

 

           Bên cạnh những lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, tôi cũng sẽ mách bạn một số bí quyết để mua được sườn cốt lết cắt lát không xương ngon cho gia đình thưởng thức:

 

  • Nên chọn mua sườn cốt lết cắt lát không xương đông lạnh . Có nhiều bạn suy nghĩ rằng thực phẩm đông lạnh là không ngon, không có chất dinh dưỡng và không đáng mua. Nếu nghĩ thế thì các bạn đã nhầm rồi. Tôi sẽ so sánh thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống để các bạn xem nhé!

 

Đối với thực phẩm đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.)

 

Đối với thực phẩm tươi sống: Không phải là hàng cấp đông nhanh, nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA công bố, với nhiệt độ từ 4.4 - 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,... phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.

 

  • Nên mua sườn cốt lết cắt lát không xương đông lạnh ở CHỢ BÁN LẺ ONLINE. Vì:

 

- Với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh .Chợ bán lẻ online đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

 

- Nguồn sườn cốt lết heo luôn được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguồn thịt được nhập trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trong ngành chăn nuôi heo như Canada, Brazil,…Nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về xuất xứ của sườn cốt lết heo luôn đạt chuẩn và an toàn.

 

- Với số lượng hàng hóa lớn, Chợ bán lẻ online luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

 

Chợ bán lẻ online có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

 

- Chất lượng của sườn cốt lết heo luôn được đảm bảo đúng quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàm lượng dinh dưỡng luôn được duy trì bởi quy trình đóng gói, vận chuyển, bảo quản luôn hợp lý và đúng quy cách trong từng khâu.

Sườn cốt lết heo không xương được đóng gói và hút chân không với trọng lượng 400 – 600 gram đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng lẻ. Cách thức đóng gói và bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo kỹ thuật đông lạnh hiện đại, cam kết không sử dụng hóa chất nên hàm lượng dinh dưỡng trong sườn cốt lết heo được giữ một cách trọn vẹn.

 

- Tại Chợ bán lẻ online, mỗi vỉ sườn cốt lết heo nặng khoảng 400 – 600 gram chỉ có giá khoảng 65.000 đồng. Mức giá cho mặt hàng Sườn cốt lết heo không xương do Chợ bán lẻ online cung cấp rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Sườn cốt lết heo không xương do Chợ bán lẻ online cung cấp vừa ngon, vừa bổ mà lại còn rẻ.

 

                                                                  

 

           Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, bạn hãy nhanh chóng truy cập website của Chợ bán lẻ online http://chothitngon.vn/ ngay nhé! Hoặc gọi đến số Hotline: 0901.892.898 để được hỗ trợ nhanh nhất! Và ở Chợ bán lẻ online, nếu sản phẩm có bất kì sai sót khách quan thuộc về nhà sản xuất và cung ứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất .

 

Mách bạn bí quyết rã đông sườn cốt lết heo đông lạnh.

 

          Nếu có thời gian, rã đông trong ngăn mát tủ lạnh là cách tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn đang trong “cuộc chạy đua” với thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp rã đông bằng nước lạnh hoặc lò vi sóng.

 

Phương pháp với tủ lạnh:

         

          Không nên rã Sườn cốt lết heo đông lạnh ở nhiệt độ thường vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, cách tốt nhất là đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh để “xả” từ từ.

 

          Thông thường, 1kg Sườn cốt lết heo cần vài giờ để mềm hoàn toàn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể chia khối thịt thành những phần nhỏ hơn.

 

          Tuy mất nhiều thời gian, nhưng rã đông với tủ lạnh là phương pháp an toàn nhất. Với cách rã đông này bạn có thể dùng phần còn lại của túi Sườn cốt lết heo trong vòng 1-2 ngày nữa với điều kiện cho miếng thịt dư trở lại vào tủ đông.

 

Phương pháp với nước lạnh:

 

          Để rã đông, cho Sườn cốt lết heo đông lạnh vào túi, hộp nhựa, đậy kín, sau đó ngâm túi Sườn cốt lết heo trong thau nước lạnh đến khi thịt mềm.Với khoảng 500g thịt, chỉ cần chưa đầy 1 giờ để có thể làm mềm thịt, với khối thịt lớn hơn thời gian có thể kéo dài từ 2-3 giờ.

 

          Chỉ sử dụng nước mát vì nước nóng, ấm có thể là điều kiện để vi khuẩn sinh sản. 30 phút 1 lần bạn thay nước để giúp quá trình rã đông Sườn cốt lết heo nhanh hơn.

 

Phương pháp với lò vi sóng:

 

           Biện pháp này vừa đơn giản vừa nhanh. Bạn chỉ cần đặt túi Sườn cốt lết heo lên đĩa và cho vào lò vi sóng nhấn nút rã đông được thiết lập sẵn, hoặc thiết lập thời gian khoảng 2-4 phút tùy thuộc khối lượng.

 

           Tuy nhiên, cách này không được ủng hộ lắm bởi lò vi sóng có thể khiến miếng thịt rã đông không đều. Hơn nữa, trong khi chờ miếng thịt được rã hoàn toàn, các vi khuẩn có hại có thể xâm nhập vào.

 

          Để đảm bảo an toàn thực phẩm, Sườn cốt lết heo rã đông trong lò vi sóng phải được chế biến và sử dụng trong vòng 2 giờ.

 

                                                                          

 

Lưu ý:

– Để xác định xem thịt đã rã đông đủ chưa, bạn dùng ngón trỏ ấn vào giữa miếng thịt, nếu vẫn còn cứng thì cắt đôi miếng thịt và để rã đông tiếp tục.

 

– Không nên nấu Sườn cốt lết heo chưa được rã đông hoàn toàn, bởi phần ngoài của thịt có thể chín quá trong khi phần bên trong còn sống.

 

– Tuyệt đối không cho thực phẩm đã rã đông vào ngăn đá trở lại, bởi miếng thịt sẽ không còn tươi ngon và nó sẽ là “ổ” để vi khuẩn xâm nhập.

 

           Bằng các mẹo đi chợ online trong bài viết trên, tôi hy vọng đã giúp được các bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc nội trợ vất vả. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới – “Chợ bán lẻ online”.

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Giá : 120,000 đ

180,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 99,000 đ

125,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 50,000 đ

100,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 98,000 đ

125,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 108,000 đ

138,000 đ

Giỏ Hàng