•  0901.892.898

Bắp giò heo nhập khẩu

Bắp giò heo nhập khẩu là loại bắp giò nạc . Được cắt sẵn và đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Giao hàng nhanh trong 2h

Sản Phẩm:   BẮP GIÒ CẮT

Nguồn gốc:  CHÂU ÂU
Quy cách  : 1KG - 1KG2 / KHAY

Tình trạng: ĐÔNG LẠNH

 

Được chứng nhận ISO 2018 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến mãi : 98,000 đ

Giá : 125,000 đ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 1 khay ( 1 đơn vị )


Bắp giò heo cắt đóng gói sạch sẽ, ngon, giá rẻ

 

Nhắc đến giò heo người ta thường liên thưởng đến phần móng giò, chân giò mà quên mất phần bắp giò heo cũng khá ngon. CHỢ BÁN LẺ ONLINE cung cấp bắp giò heo cắt đông lạnh ngon, giá rẻ đến quý khách hàng, thuận tiện cho việc chế biến và thưởng thức.

 

Nguồn dinh dưỡng từ món bắp giò !

 

          Bắp giò heo là phần thịt bắt đầu từ gối heo đến đùi. Không nhiều da và gân như chân giò heo, nhưng thịt của bắp giò heo khá là mềm bởi các thớ thịt được đan xem giữa các lớp mỡ mỏng bao quanh giữa xương ống. Vì thế bắp giò heo được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và mềm ngọt hơn so với các mảng thịt khác.

 

          Bắp giò heo giàu protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt…Bên cạnh đó thịt bắp giò heo là thực phẩm có chứa nhiều protein, lipit và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trong thịt bắp giò còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch. Đối với các bà bầu và mẹ đang cho con bú, ăn bắp giò heo hầm sẽ giúp lợi sữa và rất tốt cho cơ thể.

 

           Tuy nhiên, bắp giò heo lại ít được biết đến. Một phần là vì họ quen thuộc với chân giò gân hơn thay vì bắp giò nạc, một phần là vì khó mua và khó chế biến. Bắp giò heo ở chợ, bạn muốn mua phải đặt trước vì đa phần các quán ăn, nhà hàng sẽ đặt mua số lượng nhiều, vì thế rất ít bắp giò heo được bày bán ở chợ. Nhưng nếu bạn mua được bắp giò heo ở chợ, thì phải tốn rất nhiều công sức để chặt bắp giò thành nhiều khoanh nhỏ, vì lõi xương của nó là xương ống, rất chắc và cứng. Không chỉ vậy, nguồn gốc và nguy cơ nhiễm bệnh của heo hiện nay khiến nhiều người hoang mang, vậy liệu bắp giò heo tươi có an toàn cho bạn ?

 

              Nếu bạn cũng đặt ra những câu hỏi về độ an toàn của bắp giò heo như tôi, thì tại sao chúng ta không đề ra cho mình những phương án khác, an toàn và tiện lợi như việc mua bắp giò heo đông lạnh ?

 

Bí quyết để chọn mua bắp giò heo ngon, bổ dưỡng

 

          Bên cạnh những lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, tôi cũng sẽ mách bạn một số bí quyết để mua được bắp giò heo ngon cho gia đình thưởng thức:

 

1.Nên chọn mua bắp giò heo đông lạnh.

 

        Có nhiều bạn suy nghĩ rằng thịt heo đông lạnh là không ngon, không có chất dinh dưỡng và không đáng mua. Nếu nghĩ thế thì các bạn đã nhầm rồi. Tôi sẽ so sánh thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống để các bạn xem nhé!

 

  • Đối với thực phẩm đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.)

 

  • Đối với thực phẩm tươi sống: Không phải là hàng cấp đông nhanh, nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA công bố, với nhiệt độ từ 4.4 - 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,... phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.

 

2. Nên mua bắp giò heo cắt sẵn đông lạnh CHỢ BÁN LẺ ONLINE. Vì:

 

  • Thứ nhất: CHỢ BÁN LẺ ONLINE luôn đặt sự quan tâm, chú ý vào từng sản phẩm. Hữu Nghị luôn cam kết cung cấp sỉ và lẻ bắp giò heo được cắt mới mỗi ngày, không bán hàng tồn, hàng ôi.

 

  • Thứ hai: CHỢ BÁN LẺ ONLINE luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Không chỉ bắp giò heo mà các sản phẩm khác đều đã qua kiểm tra và cấp giấy chứng nhận ISO 2018. Các sản phẩm được cung cấp tại Hữu Nghị luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo được độ tươi và độ ngon cao nhất.

 

  • Thứ ba: CHỢ BÁN LẺ ONLINE sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng đầy kinh nghiệm. Mọi thắc mắc cũng như vấn đề mà các khách hàng gặp phải đều được xử lý ngay trong thời gian ngắn nhất với mục đích mang lại sự hài lòng của khách hàng khi đến với Hữu Nghị.

 

  • Thứ tư: CHỢ BÁN LẺ ONLINE luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá thành của các sản phẩm luôn ở mức ổn định và hợp lý nhất để phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng. Với mỗi kg bắp giò heo cắt sẵn tiện lợi chỉ khoảng 96.000 đồng – đây sẽ là mức giá lý tưởng cho mọi nhà!

          Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, bạn hãy nhanh chóng truy cập website của Chợ bán lẻ online http://chothitngon.vn/ ngay nhé! Hoặc gọi đến số Hotline: 0901.892.898 để được hỗ trợ nhanh nhất! Và ở Chợ bán lẻ online, nếu sản phẩm có bất kì sai sót khách quan thuộc về nhà sản xuất và cung ứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất .

 

Món ngon từ bắp giò heo cắt sẵn !

 

          Bắp giò heo nguyên cái khá khó để chế biến bởi nó to và nhiều thịt, khó chín. Nhưng nếu bạn đã chọn mua bắp giò heo cắt sẵn ở CHỢ BÁN LẺ ONLINE thì việc chế biến hoàn toàn đơn giản. Những lát cắt đều tăm tắp của bắp giò heo phù hợp với mọi cách nấu từ món chiên, kho, hầm, nướng,... Trong bài viết này, CHỢ BÁN LẺ ONLINE sẽ hướng dẫn bạn làm món bắp giò heo nướng mật ong đậm đà.

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món bắp giò nướng mật ong:

 

- Bắp giò: 1 cái cắt miếng vừa ăn

- Sa tế dầu: 2 muỗng canh.

- Nước tương: 2 muỗng canh.

- Sốt mayonaise: 1 muỗng canh.

- Muối: 1/2 thìa cà phê.

- Mật ong: 2 muỗng canh.

- Dụng cụ: bếp than hoặc lò vi sóng.

Các bước thực hiện món chân giò nướng mật ong:

 

  • Bước 1: Sơ chế và ướp chân giò

 

- Bắp giò sau khi làm sạch bạn dùng dao khía trên lớp da để bắp giò ngấm gia vị.

 

- Ướp Bắp giò với: 2 muỗng canh sa tế dầu, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh sốt mayonaise, 1/2 thìa cà phê muối. Ướp trong vòng 6-8 h trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để qua đêm cho Bắp giò thật thấm gia vị.

 

  • Bước 2: Nướng Bắp giò

 

- Chuẩn bị bếp than hoa hoặc bếp nướng điện, bạn để Bắp giò lên vỉ nướng. Trong quá trình nướng bạn lật, trở vỉ liên tục để Bắp giò không bị cháy.

 

- Sau khi lớp da Bắp giò vàng giòn, bốc mùi thơm bạn dùng cọ quét mật ong lên Bắp giò sau đó tiếp tục nướng thêm 5 phút cho mật ong khô lại.

 

Lưu ý khi làm món Bắp giò nướng mật ong

 

- Món Bắp giò nướng mật ong đạt yêu cầu khi lớp da bên ngoài vàng thơm, không cháy, không khô, ánh lên màu mật ong hấp dẫn.

- Nếu bạn không ăn được cay có thể giảm lượng sa tế dầu khi ướp chân giò.

- Chân giò nướng sẽ ngon hơn khi chấm với nước tương tỏi ớt, ăn kèm với các loại rau thơm, dưa leo.

 

 

            Với những thông tin ngắn cơ bản ở bài viết trên, tôi hy vọng đã cung cấp tới các bạn được những điều bổ ích, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong công việc bếp núc. Kính mong bạn sẽ lựa chọn CHỢ BÁN LẺ ONLINE và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi trong những sản phẩm tiếp theo!

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Giá : 120,000 đ

180,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 99,000 đ

125,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 50,000 đ

100,000 đ

Giỏ Hàng

Giá : 108,000 đ

138,000 đ

Giỏ Hàng