•  0901.892.898
MUA HÀNG NHANH CHÓNG TIỆN LỢI TẠI WED : CHỢ THỊT NGON

MUA HÀNG NHANH CHÓNG TIỆN LỢI TẠI WED : CHỢ THỊT NGON

16-03-2020
10:22

Công nghệ 4.0- Mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 MUA HÀNG NHANH CHÓNG TIỆN LỢI TẠI WED : CHỢ THỊT NGON

Chúng ta đang sống thời thời đại công nghệ phát triển. Thời đại của các dịch vụ inetrner, truyền thông, marketing, thương mai điện tử….. gọi tắt và ngắn gọi là thời công nghệ 4.0.

Cũng chính nhờ công nghệ này mà chúng ta tìm kiếm , tìm hểu được nhiều kiến thức, nhiều sản phẩm, giúp đáp ứng đủ hết mọi nhu cầu ngày một phát triển hơn của con người.

Công nghệ 4.0 là gì?

Công nghệ 4.0 là tập hợp bao gồm tất cả các công nghệ liên quan tới hệ thống vật lý không gian mạng, Internet vạn vật và Internet của các hệ thống. Nhiều người có thể cho rằng, đây chỉ là một phần mở rộng của của Cách mạng công nghiệp lần thứ 3 (Cách mạng kỹ thuật số).

 Tuy nhiên, thực tế là do những ảnh hưởng to lớn với phạm vi rộng khắp lên tất cả các ngành, và lĩnh vực trong đời sống, cùng tốc độ phát triển thần tốc của công nghệ, Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư được coi là một kỷ nguyên khác biệt.

                                          

Nỗi lo lắng của xã hội về thời buổi công nghệ 4.0?

Căng thẳng xã hội leo thang do thay đổi bước ngoặt của nền kinh tế trong thời đại Công nghệ 4.0, chúng phát triển hội nhập quá nhanh. Khi tự động hóa thay thế lao động chân tay trong nền kinh tế, khi robot thay thế con người trong nhiều lĩnh vực, hàng triệu lao động trên thế giới có thể rơi vào cảnh thất nghiệp, nhất là những người làm trong lĩnh vực bảo hiểm, môi giới bất động sản, tư vấn tài chính, vận tải.

Thị trường việc làm tách biệt giữa lao động không có trình độ và lao động trình độ cao, sẽ là thách thức với những lao động văn phòng, trí thức, lao động kỹ thuật.

Gia tăng khoảng cách kinh tế giữa những nhà tài phiệt đi đầu phát triển công nghệ với những doanh nghiệp có nền tảng yếu hơn. Những bất ổn về kinh tế nảy sinh từ Cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ dẫn đến những bất ổn về đời sống. Hệ lụy của nó sẽ là những bất ổn về chính trị.

Một bộ phận người dân (người già, thậm trí tầng lớp trung niên hoặc dân số nông thôn) không theo kịp được sự phát triển của công nghệ. Những thay đổi về cách thức giao tiếp trên Internet cũng đặt con người vào nhiều nguy hiểm về tài chính, sức khoẻ. Thông tin cá nhân nếu không được bảo vệ một cách an toàn sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường

                                          

Các nhóm làm việc Công nghiệp 4.0 

Đồng chủ tọa Henning Kagermann và Siegfried Dais
WG 1 – Nhà máy thông minh: Manfred Wittensteiner
WG 2 – Môi trường thực: Siegfried Russwurm
WG 3 – Môi trường Kinh tế: Stephan Fische
WG 4 – Nhân tính và Công việc: Wolfgang Wahlster
WG 5 – Tác nhân Công nghệ: Heinz Derenbach

Lợi ích từ công nghệ 4.0?

Máy móc sẽ thay thế con người làm việc. Máy móc hiển nhiên có sức bền cao hơn con người. Các robot và máy tính có thể hoạt động hàng giờ liên tục không ngừng nghỉ, có thể làm việc trong lúc con người đi ngủ. Máy móc cũng có thể làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao hoặc áp suất thấp.

 Nhà sản xuất có thể kiểm soát mọi chi tiết của sản phẩm. Bạn sẽ không sợ một công nhân nào đó sơ ý làm sản phẩm thiếu hụt hoặc dư thừa các chi tiết, khiến sản phẩm thất bại và không thể sử dụng được. Bạn có thể điều chỉnh chi tiết sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng với sự chính xác đến từng milimet.

Khi thay thế nguồn lực con người bằng máy móc và công nghệ, bạn sẽ giảm được nhiều chi phí hoạt động và sản xuất, cũng như làm giảm giá thành sản phẩm. Một robot có thể làm được khối lượng công việc của nhiều người cộng lại và làm việc với công suất cao. Và robot cũng mắc ít sai lầm hơn, giảm thiểu tổn thất trong quá trình sản xuất.

Các công việc nặng nhọc, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe đều được máy móc và công nghệ đảm nhiệm hết. Sẽ không còn những tai nạn lao động, những câu chuyện rơi nước mắt như khi anh công nhân bị máy cưa cưa đứt cả bàn tay.

Máy móc cũng sẽ thay thế con người làm việc trong các điều kiện bất lợi như nhiệt độ cao hoặc địa hình hiểm trở. Điển hình như việc dọn dẹp các khu hóa chất độc hại hay những nơi nhiễm phóng xạ. Đây là những công việc vô cùng nguy hiểm mà đến nay con người vẫn phải tự tay làm.

Ngoài ra, hệ thống làm việc mới với tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, trợ lý ảo… sẽ khiến môi trường làm việc thêm thú vị. Con người không cần phải làm những việc tay chân nhàm chán, ngày qua ngày cũng không có gì mới. Chúng ta sẽ có nhiều hoạt động sáng tạo hơn trong tâm thế thoải mái hơn. Và với sự giúp sức của công nghệ, ta có thể hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với các công ty, doanh nghiệp, họ có thể ứng dụng các công nghệ số hiện đại để cải thiện hiệu suất làm việc và quản lý. Ví như việc liên lạc giữa các phòng ban với nhau. Khi xưa chỉ bằng cách nói chuyện trực tiếp hoặc điện đàm, thì ngày nay có thể thông qua các phần mềm chat nhóm. Hoặc có thể sử dụng các công nghệ quản lý khác để thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên.

                                              

Trang web online là như nào?

 

 Người ta tạo lập một trang web online hay đúng nghĩa hơn là họ bán hàng trực tuyến hay còn được biết đến với các tên gọi khác như bán hàng online, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến hay thương mại điện tử đều dùng để chỉ việc các cửa hàng,.

Doanh nghiệp sử dụng các công cụ trực tuyến kết nối mạng Internet để tiến hàng các giao dịch mua bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ. Nói một cách đơn giản hơn bán hàng trực tuyến chính là hình thức bán hàng trên Internet qua các kênh bán hàng khác nhau (Website, Facebook, Zalo, Youtube, Forum…)

Website bán hàng trực tuyến hay website thương mại điện tử được hiểu là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Nói một cách đơn giản hơn thì website bán hàng chính là website nơi tất cả các hoạt động mua bán hàng trực tuyến được thực hiện. Website bán hàng trực tuyến khác với website tin tức trực tuyến hay website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp bởi các website này chỉ sử dụng để cung cấp tin tức, thông tin hoặc giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp chứ không thực hiện hoạt động mua bán hàng.

                               

 

Vì sao có trang web: https://chothitngon.vn?

 

Do nắm bắt được tình hình của xã hội, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của con người và phát triển của đất nước, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HỮU NGHỊ chúng tôi  tạo nên một trang web: https://chothitngon.vn để đáp ứng cho nhu cầu cầu mọi người.

Trang web đươc xây dựng trên nền tảng các sản phẩm bán lẻ, các mặt hàng đông lạnh như thịt heo, thịt gà, thịt bò, hải sản………, Tuy nói bán lẻ nhưng bạn có thể mua số lượng nhiều với giá sỉ ưu đãi, giá cả phải chăng.

Sản phẩm luôn được kiểm dịch an toàn, có giấy chứng nhận , sản phẩm của công ty xuất hóa đơn, nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm và giá cả thay đổi theo chương trình khuyến mãi của công ty đều được cập nhập trên web.

Bạn có thể ghé qua trang Web để tham khảo, tìm mua những sản phẩm mình cần mua, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh , mở quán ăn….. thì trang web này là một trong những  yếu tố cần thiết nhất đối với bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không ghé vào trang web: chothitngon.vn . Hay gọi số điện thoại hotline: 0901.892.898 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình.   

                         

 Lợi ích khi mua hàng tại trang web: https://chothitngon.vn?

Nhanh chóng, tiện lợi, nhiều sản phẩm để lựa chọn, tiết kiệm thời gian.

Không bị chặt chém về giá cả, giá các sản phẩm được niên yết rõ ràng.

Kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm , từ khâu nhập khẩu đến đóng gói các sản phẩm.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, tránh được thịt bẩn, thịt kém chất lượng.

 

Cảm nhận về trang web: https://chothitngon.vn ?

Trang web: https://chothitngon.vn hay là “chợ bán lẻ online” của CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao. Bởi ở đây có sự cạnh tranh về giá cả, cho mọi ngượi lựa chọn.Với tiêu chí “Uy tín- chất lượng” luôn đặt lên hàng đầu của công ty đặt ra.

Các sản phẩm  được chứng nhận ISO 2008, được kiểm dịch , kiểm soát nguồn gốc rõ ràng. Có giấy tờ xuất nhập khẩu  đầy đủ.

Các đối tác cung cấp Công ty  đều là những nhà cung cấp có thương hiệu lớn , có tầm ảnh hưởng mạnh tới ngành thực phẩm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện .